Trang chủ Thương hiệu

Thương hiệu

Ra đời từ năm 2006, Sông Gianh đang khẳng định là thương hiệu hàng đầu Miền Trung và Tây Nguyên với 26% thị phần. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ đồng bộ duy nhất tại Việt Nam của hãng cung cấp thiết bị xi măng hàng đầu thế giới Polysius từ Cộng hòa Liên Bang Đức.

Với chưa tới 10 năm trên thị trường, xi măng Sông Gianh hiện tại là thương hiệu giá trị nhất và Cosevco đang sở hữu với sự hiện diện tại 14 tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên mà không thương hiệu xi măng nào khác có được.

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm chất lượng cao: PCB30, PCB40, PC40, PC50, Type 2 C-150, CEM I 42.5. Các loại xi măng mang thương hiệu xi măng Sông Gianh đều sở hữu những đặc tính vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Sản phẩm xi măng Sông Gianh được chứng nhận chất lượng bởi các tổ chức chứng nhận uy tín trong và ngoài nước bao gồm QUACERT và SGS. Quý khách hàng có yêu cầu về chứng chỉ chất lượng thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc thông qua hệ thống nhà phân phối tại địa phương.

CÁC SẢN PHẨM XI MĂNG SÔNG GIANH THÔNG DỤNG

PCB30, PCB40 bao là loại xi măng thích hợp cho các công trình dân sinh và nhà ở. Sản phẩm giúp tạo ra bê-tông và vữa có độ bền  cao, dễ dàng cho công đoạn đổ móng, cột trụ, xây tô và các hạng mục khác.

XI MĂNG SÔNG GIANH PCB40 rời được sử dụng làm bê-tông tươi có cường độ cao, ổn định, tính công tác phù hợp với các công trình cơ sở hạ tầng và thương mại.

XI MĂNG SÔNG GIANH PC40/PC50 rời được sử dụng cho tất cả các công trình chuyên dụng và bê-tông đúc sẵn và những hạng mục yêu cầu chịu lực lớn, phát triển cường độ nhanh.

XI MĂNG SÔNG GIANH PCB30 rời được sử dụng để sản xuất tấm lợp làm tăng độ bền sử dụng, và tăng khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt.

XI MĂNG SÔNG GIANH Type 1 C-150, CEM I 42.5 được sản xuất để phục vụ nhu cầu xuất khẩu đi các nước châu Á và châu Úc với chỉ tiêu chất lượng rất khắt khe và có sự đồng nhất tuyệt vời.

Không có bài viết để hiển thị