Quy trình tuyển dụng

0
699

Bước 1: Ứng tuyển.

Ứng viên quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng làm việc tại công ty, cách thức dự tuyển tại https://cosevco.vn

Gửi thông tin của ứng viên về cho phòng Nhân sự theo các hướng dẫn trong các tin đăng tuyển.

 

Bước 2: Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ.

Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, thông tin ứng tuyển. Chúng tôi sẽ tập hợp và chọn những ứng viên có những thông tin gần với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự phỏng vấn. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu cho những vị trí và các giai đoạn về sau.

 

Bước 3: Phỏng vấn.

Vòng phỏng vấn đầu tiên do quản lý phòng Nhân sự trực tiếp phỏng vấn. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên dự tuyển với công việc cần tuyển. Kết quả sẽ được thông báo trong ngày đến ứng viên đạt yêu cầu.

Những ứng viên có kết quả phỏng vấn đạt yêu cầu từ phòng Nhân sự sẽ tiếp tục tham gia vòng phỏng vấn thứ 2 của bộ phận chuyên môn. Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn 2 buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 07 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

 

Bước 4: Thỏa thuận hợp đồng.

Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được hẹn tiếp một buổi đến thỏa thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, mức lương, thời gian làm việc. Quy trình tiếp theo được thực hiện theo hợp đồng lao động và hướng dẫn của nhân viên phòng Nhân sự và quản lý trực tiếp vị trí tuyển dụng.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments