Đào tạo & Phát triển

0
598

Sự phát triển của nhân sự có quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, Cosevco không ngừng đưa ra nhiều chương trình đào tạo và phát triển chuyên sâu dành cho đội ngũ nhân lực ở nhiều cấp độ khác nhau.

Chuyên nghiệp hóa

Chương trình huấn luyện kỹ năng lãnh đạo rất được chú trọng để có thể xây dựng đội ngũ kế thừa quản lý trong tương lai. Chương trình bao gồm chuỗi các buổi huấn luyện các kỹ năng cần thiết…

Với mục tiêu hướng đến tiêu chuẩn quốc tế, từ năm 2013 những chuyên gia xi măng từ các cường quốc xi măng trên thế giới như Mỹ, Tây Ban Nha, Mexico, Venuezuela được mời về làm việc để áp dụng những công nghệ xi măng tiên tiến nhất vào nhà máy xi măng Sông Gianh. Thêm vào đó, những kinh nghiệm và kiến thức của chuyên gia cũng được truyền đạt lại cho đội ngũ vận hành. Trên quan điểm đảm bảo chất lượng ngay từ công đoạn nguyên liệu cho đến thành phẩm đến tay người tiêu dùng, những chuyên gia quốc tế không chỉ riêng trong quá trình sản xuất mà còn đưa ra các giải pháp cung ứng và thương mại hiệu quả, linh hoạt phù hợp với điều kiện tại Việt Nam.

Trẻ hóa

Nhiều nhân sự trẻ có năng lực được tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí quản lý để tạo cơ hội cho họ có thể thể hiện được tài năng của mình. Nhờ vậy mà môi trường làm việc trở nên năng động, mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ tác động lên toàn bộ doanh nghiệp. Để những nhân sự này có thể tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, nhiều chương trình huấn luyện chuyên môn và lãnh đạo được được triển khai trong suốt quá trình tập sự.

 

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments