26-01-2016

Hôm nay (13/10) là một trong những cột mốc đáng nhớ đối với mỗi doanh nhân - doanh nghiệp Việt Nam. Bởi đúng ngày này, 70 năm về trước, ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi giới công thương Việt Nam. Trong bức thư này, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhấn mạnh vai trò to lớn của giới công thương trong công cuộc kiến thiết đất nước. Và năm 2004, lần đầu tiên ngày 13/10 được chọn là ngày Doanh nhân Việt Nam.

Nhân sự kiện trên, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã có buổi viếng thăm và trao đổi thân mật với Ban Lãnh Đạo Tổng Công Ty Miền Trung. Về phía đại diện thành phố có ông Nguyễn Thanh Quang - Uỷ viên Ban Thường Vụ Thành Uỷ Trưởng Ban Tuyên Giáo Thành phố Đà Nẵng, ông Phùng Tấn Viết - Phó chủ tịch Thành phố Đà Nẵng, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng, ông Trần Văn Sơn - Giám Đốc Sở Kế hoạch và Đầu Tư thành phố Đà Nẵng, ông Vũ Quang Hùng Giám Đốc Sở Xây Dựng thành phố Đà Nẵng.

Trong bầu không khí phấn khởi và vui mừng chào đón ngày doanh nhân Việt Nam, Ban Lãnh Đạo Tổng Công Ty cùng với Ban Lãnh Đạo thành phố đã cùng nhau chia sẻ và trao đổi các thông tin về quá trình phát triển của Tổng Công Ty trong thời gian vừa qua. Thay mặt Tổng Công Ty Miền Trung, ông Nguyễn Trung Hậu - Tổng Giám Đốc đã phát biểu trước Ban Lãnh đạo thành phố về sự phát triển trong thời gian vừa qua của Tổng công ty, báo cáo về những thành công đạt được cũng như những khó khăn và thách thức sẽ đối mặt sắp tới.

Ông Phùng Tấn Viết - Phó chủ tịch Thành phố Đà Nẵng cũng đã thay mặt đoàn đại biểu có đôi lời chia sẻ chân thành với Tổng Công Ty: "“ Tổng Công Ty Miền Trung - Công Ty CP là một trong những doanh nghiệp lớn đang hoạt động trên địa bàn với tiền thân là một tổng công ty xây lắp mạnh đã xây dựng các công trình trọng điểm làm thay đổi bộ mặt của thành phố. Tuy nhiên trải qua các giai đoạn tái cơ cấu tổ chức thì Tổng công ty đã gặp một số khó khăn nhưng với những nỗ lực và sự lãnh đạo đúng đắn của Ban Lãnh Đạo đã đưa Tổng Công Ty quay trở lại là một trong những tổng công ty vững mạnh hiện nay. Bên cạnh đó, Tổng Công Ty Miền Trung còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu ngành trong việc thúc đẩy xu hướng “Người Việt dùng hàng Việt” với việc đưa thương hiệu Xi Măng Sông Gianh đến gần với người tiêu dùng Việt Nam, là đơn vị điển hình trong việc chấp hành nghiêm chỉnh và đóng góp tích cực đối với các hoạt động liên quan đến thuế và ngân sách nhà nước. Thay mặt cho Ban Lãnh Đạo thành phố, xin gửi đến Tổng Công Ty Miền Trung lời chúc sức khoẻ và sự tin tưởng cho tương lai phát triển bền vững của Tổng Công Ty"

Tổng Công Ty Miền Trung - Công Ty CP ngày nay có thể hoàn toàn tự hào về sự phát triển vươn lên và những thành tựu mà mình đã đạt được, góp phần thay đổi cảnh quan đô thị, xây dựng cơ sở hạ tầng thúc đẩy chung cho sự phát triển của nước nhà.