18-02-2016

Trải qua một kỳ nghỉ tết thoải mái bên gia đình và người thân của mình, ngày 15/2 vừa qua (tức ngày mồng 8 tết âm lịch) các CBNV của Tổng Công Ty Miền Trung đã bắt đầu trở lại với công việc của mình. Như thông lệ hàng năm, Ban Lãnh Đạo Tổng Công Ty Miền Trung cũng đã có buổi họp mặt đầu Xuân với toàn thể CBNV trong không khi thân mật và ấm áp, gặp gỡ mọi người sau kỳ nghỉ lễ.

Trong buổi họp mặt, Ông Lê Thiết Hiệu - Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Ông Nguyễn Trung Hậu - Tổng Giám Đốc cũng đã có đôi điều chia sẻ với các CBNV về một năm mới gửi gắm nhiều điều để hy vọng cùng nhau phát triển gặt hái được thành công trong năm mói 2016. Nhân dịp Xuân Bính Thân, các lãnh đạo cũng gửi đến mọi người lời chúc sức khỏe an khang thịnh vượng và thành công.

Năm cũ đã qua xuân mới tràn về, trong không khí vui tươi và hồ hởi cùng với những phong bì mừng tuổi như lộc đầu năm, các CBNV của Tổng Công Ty Miền trung dều cảm thấy vui mừng và ấm áp trước tình thần đoàn kết vui tươi cùng với tâm trạng háo hức, rạo rực hứa hẹn một năm mới với những thắng lợi mới đến với Tổng Công Ty Miền Trung.