02-10-2015

Hội thao liên minh công đoàn diễn ra ngày 25-27/09 vừa qua đã thu hút đông đảo sự tham gia của cả 3 đơn vị là Tổng Công Ty Đầu Tư và Kinh Doanh vốn Nhà Nước chi nhánh Miền Trung (SCIC Miền Trung), Tổng Công Ty Miền Trung (Cosevco), Ngân hàng Bắc Á chi nhánh Đà Nẵng (BAB Đà Nẵng). Các hoạt động thể thao được tổ chức tại Trung tâm thể thao Tuyên Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Các môn thể thao phong trào bao gồm bóng đá, tennis, bóng bàn, cờ tướng, kéo co, nhảy bao bố, đổ nước vào chai đã diễn ra rất hấp dẫn với tinh thần quyết thắng của tất cả các đơn vị. Mặc dù không được thời tiết ủng hộ với nhiệt độ ngoài trời lên đến 34 độ C, các vận động viên và cổ động viên tham gia rất nhiệt tình, góp phần rất lớn vào thành công của hội thao. Các hoạt động không chỉ đòi hỏi sức khỏe mà còn sự khéo léo và trí tuệ của các vận động viên. Trong đó, môn bóng đá nam dành được sự quan tâm nhiều nhất. Quả thật các đội đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn giàu cảm xúc nhưng không kém phần quyết liệu. Với hai trận toàn thắng, đội bóng của Cosevco đã dành chức vô địch với 9 bàn thắng được ghi.

Tối 29/9, hội thao đã kết thúc bằng buổi lễ buổi lễ giao lưu văn nghệ và bế mạc hội thao. Chương trình có sự tham gia giao lưu với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng một cách chuyên nghiệp và bài bản, thể hiện sự đầu tự một cách tâm huyết cùng tinh thần vui chơi hết hình, hoà nhịp giao lưu. Có thể nói, chương trình là một cơ hội để các đơn vị cùng có mặt, chia sẻ với nhau những ấn tượng và kỷ niệm trong thời gian diễn ra giải vừa qua. Đồng thời cùng nhau thắt chặt mối quan hệ gắn kết trong tương lai. Buổi lễ kết thúc với kết quả giải toàn đoàn được trao cho Tổng Công Ty Miền Trung , giải nhì toàn đoàn thuộc về BAB và giải ba được trao cho SCIC.

Đây là lần đầu tiên hội thao liên minh các đơn vị đặt văn phòng trong tòa nhà SCIC giúp đội ngũ nhân viên có cơ hội giao lưu xây dựng tinh thần đoàn kết. Thật sự chương trình đã mang đến sự hứng khởi cho bất kỳ thành viên nào tham gia. Sự thành công của hội thao lần này hứa hẹn những chương trình hấp dẫn hơn nữa sau này giữa 3 đơn vị.