26-01-2016

Tổng Công Ty Miền Trung - Công Ty CP

" ĐÓN NHẬN THƯ CHÚC MỪNG CỦA CÁC LÃNH ĐẠO CẤP TRUNG ƯƠNG"

Tổng Công Ty Miền Trung - Công Ty CP (Cosevco) tiền thân là Công Ty Xây Dựng Số 7 là một trong những Tổng công ty lớn tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Tổng công ty chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1975 đến nay đã tròn 40 năm với nhiều thăng trầm, biến cố và thành công. Có thể nói, 40 năm qua là một khoảng thời gian tương đối dài trong hành trình phát triển và đi lên của Tổng công ty, khi mà gắn bó với sự thay đổi của đất nước qua từng thời kỳ. Từ giai đoạn giải phóng đất nước đến chế độ bao cấp hậu chiến tranh đầy gian khó, từ nền kinh tế nông nghiệp chủ đạo chuyển đổi sang cơ chế thị trường theo hướng công nghiệp hoá - hiện đại hoá, từ một nền kinh tế tự cung tự cấp chuyển sang nền kinh tế mới mở rộng giao thương với thị trường quốc tế; đều gắn liền với sự phát triển không ngừng nghỉ và ngày càng đi lên trở thành một Tổng công ty lớn như ngày nay.

Nhân dịp kỷ niệm cho sự kiện trọng đại 40 năm thành lập Tổng công ty cũng như ghi dấu lại chặng đường đã trải qua, vào ngày 20 tháng 10 vừa qua, Tổng công ty Miền Trung đã vinh dự đón nhận thư chúc mừng của Bộ Trưởng Trịnh Đình Dũng - Uỷ Viên BCH Trung Ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Xây dựng. Trong thư, Bộ trưởng đã có những chia sẻ hết sức chân thành và sâu sắc khi ghi nhận những thành công trong sự nghiệp phát triển 40 năm thành lập của Tổng công ty và cũng gửi những lời chúc tốt đẹp cho sự phát triển trong tương lai sắp tới.

Bên cạnh đó, ngày 26 tháng 10 vừa qua, Tổng công ty một lần nữa vinh dự đón nhận thư chúc mừng của đồng chí Ngô Xuân Lộc - Nguyên Phó Thủ Tướng nước CHXHCN Việt Nam. Đồng Chí Ngô Xuân Lộc đã có những đánh giá và chia sẻ khách quan về những gì mà Tổng Công ty Miền Trung đã làm được và chúc cho chặng đường phát triển tương lai của Tổng công ty sẽ thuận lợi và ngày càng vững mạnh hơn.

Có thể nói, Tổng công ty Miền Trung hết sức tự hào và vinh hạnh khi được sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh cấp Trung ương ghi nhận những thành công và nỗ lực không ngừng trong suốt 40 năm qua.