30-09-2015

Ngày 23 & 24/7/2015 vừa qua, Tổng Công Ty Miền Trung tổ chức Chương trình thăm hỏi và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng (VNAH) trên địa bàn huyện Bố Trạch nhằm kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/07/2015.

Chương trình do đồng chí Lê Hải Đông – Phó Bí Thư Thường trực Văn phòng Đảng Uỷ Tổng Công Ty Miền Trung kiêm Chủ tịch Công Đoàn chủ trì cùng với sự tham dự của đại điện Ban Kinh Doanh tại huyện Bố Trạch, Phó Phòng Lao Động & Thương Binh Xã Hội huyện Bố Trạch và đại điện Sở Lao Động & Thương Binh Xã Hội tỉnh Quảng Bình. Đoàn đã đến thăm 8 bà mẹ VNAH tiêu biểu của tất cả các xã trên địa bàn huyện.

Ông Lê Hải Đông cùng đoàn đã thăm hỏi động viên các mẹ cố gắng sống lâu sống khỏe, giáo dục con cháu dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ngoài huyện Bố Trạch, Tổng Công ty Miền Trung cũng đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 37 bà mẹ Việt Nam Anh hùng của 7 huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.